Hướng dẫn đầy đủ về VPN tại Trung Quốc

Cách truy cập Gmail, YouTube, Facebook, WhatsApp tại Trung Quốc

Điều nổi tiếng là một số trang web thiết yếu bị chặn ở Trung Quốc:

  • Toàn bộ bộ sản phẩm của Google. Điều này bao gồm Gmail, tìm kiếm Google, YouTube, Google Drive, Google Scholar, v.v.
  • Toàn bộ bộ sản phẩm của Facebook. Điều này cũng bao gồm WhatsApp vì nó thuộc sở hữu của Facebook.
  • Hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội khác của Western Western, như Twitter.
  • Hầu hết các trang blog, bao gồm WordPress.com, Blogger.com. Điều này bao gồm không chỉ các trang đăng nhập mà còn tất cả các trang web được tạo bởi WordPress.com, Blogger.com, v.v.
  • Hầu hết các trang web chia sẻ tệp, chẳng hạn như Dropbox.
  • Wikipedia

Như bạn có thể thấy, Great Firewall của Trung Quốc chặn nhiều dịch vụ thiết yếu sẽ gây bất tiện cho hầu hết mọi người, cho dù bạn là một doanh nhân, sinh viên hay chỉ là một khách du lịch bình thường. Nó đã trở nên tồi tệ hơn trong những năm gần đây (2019 trở đi) khi Tường lửa đã mạnh hơn rất nhiều và nhiều VPN không hoạt động tốt như chúng đã làm.

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ đề cập đến nhiều tùy chọn (VPN và hơn thế nữa) sẽ giúp bạn vượt qua Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc và kết nối với Google, YouTube, Facebook, et cetera. Chúng tôi bao gồm các dịch vụ miễn phí cũng như trả phí, cũng như các giải pháp không phải VPN.

*** Rất quan trọng: Tất cả các VPN là miễn phí hoặc trả phí phải được tải xuống và thiết lập trước khi bạn vào Trung Quốc. Khi bạn vào Trung Quốc, bạn không thể tải xuống hoặc thiết lập tài khoản trên VPN.


VPN miễn phí

Hầu hết các trang web không cho bạn biết về VPN miễn phí vì chúng không nhận được lợi ích (hoa hồng) từ việc này. Chúng tôi sẽ chỉ đề xuất các VPN miễn phí đáng tin cậy, đáng tin cậy ở đây. Xin lưu ý rằng có tồn tại một số VPN VPN miễn phí mờ ám có khả năng đánh cắp hoặc rò rỉ dữ liệu của bạn. Các VPN miễn phí dưới đây không yêu cầu bất kỳ dữ liệu thẻ tín dụng nào.

*** Quan trọng: Nếu bạn chỉ dựa vào VPN miễn phí, bạn nên tải xuống và thiết lập 2 hoặc 3 lựa chọn thay thế. Điều này là do VPN miễn phí thường kém ổn định hơn và dễ bị chặn hơn vì có ít vị trí máy chủ hơn.

Windscribe Đánh giá VPN miễn phí

Một VPN miễn phí rất tốt từ một công ty chuyên nghiệp thực sự. Bạn nhận được khoảng 10 GB băng thông dữ liệu miễn phí đặt lại mỗi tháng, có khả năng nhận được nhiều hơn bằng cách tweet hoặc giới thiệu với bạn bè của bạn.

Đăng ký 10 GB miễn phí với tiềm năng để nhận được nhiều hơn chỉ bằng cách Tweet trên Twitter.

Cá nhân tôi đã dùng thử phiên bản miễn phí của Windscribe ở các thành phố khác nhau ở Trung Quốc và nó hoạt động (hầu hết thời gian). Đừng mong đợi kết nối hoàn hảo mặc dù. Nếu bạn quyết định sử dụng Free Windscribe, hãy đăng ký tại đây tại trang web chính thức của Windscribe.

Xem lại miễn phí

TunnelBear cũng cung cấp gói miễn phí (500 MB hàng tháng) không yêu cầu bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào từ bạn. Dựa trên kinh nghiệm của tôi, Windscribe Free tốt hơn so với TunnelBear miễn phí (dựa trên cơ hội kết nối và số lượng vị trí máy chủ). Tuy nhiên, điều đó đang được nói, rất có thể xảy ra rằng tại bất kỳ thời điểm nào, TunnelBear có thể kết nối trong khi Windscribe không thể. Do đó, khuyến nghị là nhận cả Free Windscribe và TunnelBear.

Đánh giá miễn phí Lantern VPN

Lantern VPN là duy nhất theo nghĩa nó không phải là VPN, mà là một công cụ chia sẻ mạng ngang hàng trên mạng. Vì nó hoạt động khác với VPN, nên có thể nó không bị chặn trong khi các VPN khác. Lantern có tùy chọn Miễn phí (URL: https://getlantern.org/) cho phép bạn duyệt các trang web bị hạn chế khi ở Trung Quốc.

Nếu bạn quyết định nâng cấp lên phiên bản trả phí (Lantern Pro), bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn và tốc độ nhanh hơn. Sử dụng mã YJVD2WT của tôi và nhận 3 tháng miễn phí khi bạn đăng ký!

Kết luận cho VPN miễn phí

Không thể nhấn mạnh rằng bạn cần nhiều hơn 1 sự lựa chọn nếu bạn đang đi tuyến đường VPN miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống và thiết lập tất cả 3 VPN miễn phí ở trên trước khi bước chân vào Trung Quốc.


VPN trả phí

VPN trả phí (trong tiếng Trung) đề cập đến những VPN yêu cầu phí đăng ký hàng tháng (hoặc hàng năm). Điều mà nhiều trang web không thể nói với bạn là ngay cả VPN trả phí cũng không hoạt động 100%. Thông thường, các VPN đang trong một cuộc chạy đua vũ trang với Great Firewall. Khi Tường lửa thực hiện cập nhật thuật toán để chặn VPN, VPN sẽ tham gia vào một cuộc tranh giành thời gian để bỏ chặn chính nó. Trong thời gian đó, VPN sẽ không thể truy cập công khai. Điều đó đang được nói, VPN trả phí có nhiều tùy chọn máy chủ hơn nên nhiều khả năng nó có thể kết nối thành công với một trong những máy chủ đó, so với VPN miễn phí thường chỉ có một vài vị trí máy chủ.

Đánh giá PureVPN

PureVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho VPN trả phí do khả năng chi trả và hồ sơ theo dõi của nó.

PureVPN có một bộ máy chủ đặc biệt được Tối ưu hóa cho Trung Quốc, cho phép người dùng bỏ qua Great Firewall của Trung Quốc một cách hiệu quả và tự động. Trong trường hợp Tường lửa bị chặn mạnh, chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ PureVPN rất nhạy. Sau đó, họ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước thủ công để kết nối với máy chủ, trong khi họ sửa ứng dụng chính của họ. (Tôi đã thử điều này trước đây.)

Đăng ký PureVPN bằng liên kết PureVPN chính thức này.

Khuyến mãi: Sử dụng mã phiếu giảm giá: discount10 để được giảm thêm 10% khi đăng ký PureVPN.

Đánh giá NordVPN

NordVPN luôn được xếp hạng hàng đầu trong số tất cả các VPN trực tuyến. NordVPN có trụ sở tại Panama, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nên họ hoàn toàn không lưu trữ nhật ký.

NordVPN cũng có chức năng các máy chủ bị che khuất trong các ứng dụng khác.

Đăng ký NordVPN bằng liên kết NordVPN chính thức này.

Kết luận cho VPN trả phí

Nhiều trang web không cho bạn biết điều này, nhưng vào năm 2019, ngay cả VPN trả phí cũng không hoạt động 100% tại Trung Quốc. Ngoài ra, nó phụ thuộc vào thành phố, đôi khi nó hoạt động ở Bắc Kinh nhưng không phải Thượng Hải và ngược lại. Các VPN tốt như trên hoạt động liên tục để cập nhật thuật toán của họ để giảm thiểu thời gian chết. Bạn chắc chắn vẫn muốn bổ sung VPN trả phí của mình với 1 hoặc 2 VPN miễn phí để phục vụ như một bản sao lưu.


Thẻ SIM Hồng Kông-Ma Cao

Phương pháp hoàn hảo để vượt qua Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc là sử dụng thẻ SIM Hồng Kông-Ma Cao. Điều này là do mặc dù Hồng Kông và Ma Cao là một phần của Trung Quốc, nhưng không có Tường lửa ở đó theo luật của One One, Two Systems. Tóm lại, bạn chắc chắn sẽ có thể truy cập Facebook, WhatsApp, Google bằng thẻ SIM này.

Đây là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn là người dùng internet nhẹ đến trung bình (thẻ SIM có giới hạn dữ liệu nhanh là 6 GB, sau đó bạn vẫn có dữ liệu nhưng tốc độ giảm xuống còn 128kb / giây).

Mẹo: Bạn nên mua thẻ SIM từ China Unicom vì đây là một trong những công ty viễn thông lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở Trung Quốc.

Thẻ SIM China Unicom (Lựa chọn Amazon Amazon):


The Greatest China 30-Day Data SIM

English version: The Complete Guide to VPN in China

Advertisement

Author: mathtuition88

Math and Education Blog

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: